Hướng dẫn mua hàng

1. Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Mua trực tiếp tại các Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại các showroom của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 30% đơn hàng bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Cách 2 : Mua hàng online

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên website phukienbepthanhdat.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

– Khi nhận được đơn hàng,  Phukienbepthanhdat.com sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

– Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản Phụ kiện bếp Thành Đạt, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

– Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

 

2. Hình thức thanh toán:

Thanh toán khi nhận hàng

Khách hàng trong nội thành TP.HCM: Trong quá trình đặt hàng, hãy điền các thông tin cần thiết vào phần thông tin khách hàng. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận hình thức thanh toán.

Hoặc quý khách có thể gọi số 0903.880.246 – 0903.908.199 để đặt hàng và chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khách hàng ở các tỉnh khác thanh toán tiền trước khi Công ty giao hàng bằng cách chuyển tiền vào tài khoản.

Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Cửa hàng Thành Đạt
Chi nhánh Bình Tây
STK: 0251002724239

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý quý khách có thể đặt hàng, quý khách có thể ghi vào phần thông tin khách hàng trong mục thanh toán.

Sau khi nhận được thông tin trên chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng.

– Gửi xác nhận tiền đã vào tài khoản của công ty

– Công ty sẽ liên lạc và xác nhận giao hàng cho quý khách tùy vào nhu cầu và thời gian quý khách mong muốn.

3. Giao nhận hàng

Quý khách sau khi đã thanh toán thành công, nhân viên tư vấn bán hàng của Cty sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trong vòng 10 – 30 phút làm việc, đồng thời gọi điện tới quý khách xác nhận thời gian giao hàng.
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian thỏa thuận với quý khách hàng