Giới thiệu

Từ hơn 15 năm nay đã có rất nhiều lời tri ân hay phản hồi tích cực của khách hàng, đối tác trong cả nước gửi đến chúng tôi. Đó là những minh chứng thực tế nhất. Là những trải nghiệm sát sao trong cuộc sống hàng ngày, dựa trên cơ sở chất lượng và uy tín đã gầy dựng của phụ kiện bếp Thành Đạt.

Hãy “chọn mặt gửi vàng”

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Phụ kiện bếp Thành Đạt tự tin sẽ là nơi lý tưởng cho khách hàng mỗi khi cần đến một không gian bếp hiện đại và chắc chắn. Cùng đó là một thiết kế tinh tế đầy chất lượng mà giá cả lại hợp lý nhất.

Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi khi cân nhắc chi tiêu một thứ gì đó thì các bạn cũng sẽ tìm đến một nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Tức là nơi hoàn hảo về chất lượng và có uy tín lâu năm trên thị trường. Phụ kiện bếp Thành Đạt cũng vậy.

Vì thấu hiểu được điều đã nói trên nên sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để phục vụ khách hàng. Với sứ mệnh này chúng tôi luôn luôn phải cam kết tất cả phụ kiện bếp phải đạt chuẩn 100%. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Với các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và tính thẩm mỹ cao như: Higold, Malloca, Blum, Hafele, Bosch…

Bạn sẽ không còn phải phân vân, chọn lựa hay khảo sát bất cứ nơi nào khác về phụ kiện bếp nói riêng và ngành cung cấp phụ kiện bếp, linh kiện lắp ráp tủ bếp, tư vấn, thiết kế nội thất bếp nói chung.

Đơn giản một điều rằng từ hơn 15 năm nay đã rất nhiều lời tri ân hay phản hồi tích cực của khách hàng, đối tác trong cả nước gửi đến chúng tôi. Đó là những minh chứng thực tế nhất. Là những trải nghiệm sát sao trong cuộc sống hàng ngày, dựa trên cơ sở chất lượng và uy tín đã gầy dựng của phụ kiện bếp Thành Đạt

Cuộc sống sẽ ngày càng ý nghĩa hơn bao giờ hết với không gian bếp xinh tươi, đầy sáng tạo. Ngoài ra sự sang trọng và tiện lợi mỗi khi bạn ngắm nhìn hay sử dụng chúng sẽ mang lại một cảm giác hãnh diện với bạn bè người thân. Từ những trải nghiệm đó bạn sẽ ngày càng tin tưởng vào phụ kiện bếp Thành Đạt hơn nữa. Không còn phải “tiền mất tật mang” vì những sản phẩm kém chất lượng, không có uy tín trên thị trường.

Phân phối độc quyền thương hiệu Higold – Phụ kiện Tủ bếp Cao cấp

Higold là một thương hiệu đứng đầu tại Đức chuyên về phụ kiện cho tủ bếp, nhà bếp. Còn Wellmax được thành lập 1995 tại Quảng châu, Wellmax có mặt tại các thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Châu Âu từ lâu và hiện nay cũng đã có mặt tại việt nam.

Phụ kiện bếp Thành Đạt rất vui vì là nơi phân phối độc quyền hai thương hiệu trên. Quý khách hãy yên tâm với phong cách làm việc cũng như sự tư vấn tận tình của phụ kiện bếp Thành Đạt. Vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự ấm cúng, tiện nghi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Sống là để tận hưởng và cống hiến.

CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI LÀ PHỤC VỤ VÀ CỐNG HIẾN, VIỆC TẬN HƯỞNG LÀ CỦA QUÝ KHÁCH.

Phụ kiện bếp Thành Đạt ngày càng mong muốn các sản phẩm của mình phục vụ và “chinh phục” trái tim được đại đa số người dân Việt Nam. Nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường và vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Đơn vị nào có nhu cầu làm đại lý phụ kiện nhà bếp inox cao cấp đứng ngần lại liên hệ với chúng tôi.

Các quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ:

Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: phukienbepthanhdat.com

HOTLINE: 0903 880 246

Điện thoại:  (028) 38 602 915 – (028) 38 602 916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com