Lựa chọn giấy dán tường trang trí cho không gian nhà mùa hè thêm tươi mát

Ngày nay, giấy dán tường đã dần xuất hiện trong rất nhiều không gian nhà của gia đình người Việt, bởi nó không chỉ là vật liệu trang trí thay thế sơn tường khi các gia chủ tiến hành trang trí nội thất mà còn đóng vai trò quan trọng tạo nên những không gian nhiều màu sắc, lại rất dễ đổi mới và phù hợp với mọi phong cách trang trí khác nhau. Tùy vào từng thời điểm, màu sắc của không gian sống sẽ có những tác động khác nhau lên thị giác và tâm lý của con người, chẳng hạn như riêng đối với mùa hè thì cần những loại giấy mang lại cảm giác dịu mát và bình yên sẽ được ưu tiên lựa chọn.

1. Chất liệu giấy dán tường cho mùa hè

Thông thường mùa hè là mùa có thời tiết thất thường nhất nước ta, có nhiều nắng, nhưng đôi khi còn có mưa rào, hoặc mưa rất to, vì thế bạn cần phải chọn loại giấy dán tường có độ chống ẩm cao để khi nước mưa ngấm vào tường, giấy dán tường có thể chống lại sự ẩm ướt đó và giấy không bị mốc, gây mất thẩm mĩ cho căn phòng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

2. Lựa chọn về màu sắc

Màu sắc đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo ra cảm giác cho căn phòng của bạn có mát mẻ hay không. Mùa hè nóng nực bạn không nên chọn những tông màu tối điều này sẽ làm tăng thêm sự tù túng và khó chịu hơn. Những màu sắc nhẹ sẽ rất phù hợp như màu xanh, màu vàng nhạt…Đây là những màu sắc tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ và không gian thoáng đãng hơn, cảm giác như bạn cả không gian dịu mát vào căn nhà của mình

3. Họa tiết giấy dán tường mùa hè

Thời tiết của mùa hè thường tươi tắn, sôi động nên bạn có thể thoải mái lựa chọn họa tiết cho giấy dán tường. Một cảm hứng về những không gian nhà với cỏ cây, hoa lá, mây trời, chim chóc, có nắng vàng, biển xanh… chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

4. Về kích cỡ của giấy dán tường

Tùy vào diện tích từng phòng muốn trang trí, mà bạn có thể chọn kích cỡ họa tiết giấy khác nhau. Những căn phòng nhỏ nên chọn giấy dán tường màu sáng, hoa văn nhỏ để mở rộng không gian. Còn ngược lại, nếu bạn chọn các căn phòng có diện tích lớn, bạn có thể thoải mái chọn màu sắc và họa tiết lớn nhỏ của giấy dán tường cho ngày mùa hè sao cho biến không gian trở nên ấm áp, không bị quá trống trải.

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

HOTLINE: 0903 880 246

Điện thoại:  (028) 38 602 915 – (028) 38 602 916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Web: https://phukienbepthanhdat.com/

Facebook: phukienbepthanhdat

Linkdin: https://www.linkedin.com/in/phukienbep/

Medium: https://medium.com/@phukienbep123

Nguồn: Phụ kiện tủ bếp Thành Đạt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *