Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Thùng rác âm tủ bảo vệ căn bếp khỏi sự tác động mùi hôi từ rác thải sinh hoạt

Đối với một căn bếp gia đình, yếu tố đẹp và sạch luôn được đặt lên hàng đầu. Bếp đẹp sẽ tạo nên phong cách riêng cũng như niềm tự hào cho gia chủ, còn căn bếp sạch sẽ giúp đảm bảo được sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong suốt quá trình sinh hoạt và sử dụng.

Từ trước đến nay, bên trong không gian bếp luôn tồn tại vô số loại rác thải khác nhau, tất cả chúng đều được chứa đại bên trong túi nilong, hoặc một chiếc thùng nhựa, vô cùng mất vệ sinh và kém về thẩm mĩ. Điều này còn gây ra tình trạng mùi hôi từ rác thải sẽ lan ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí trong nhà, vi khuẩn có nhiều cơ hội sinh sôi nảy nở hơn. Và ai sẽ là nạn nhân của những thứ độc hại đó? Chính bạn và những thành viên trong gia đình mình chứ không phải ai khác. Vậy thì làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này, lấy lại không gian bếp thông thoáng và sạch mùi cho gia đình mình? Thùng rác âm tủ chính là một giải pháp sáng suốt, được đánh giá là một sự đầu tư thông minh của các gia chủ.Việc lựa chọn và sử dụng một chiếc thùng rác tốt, chất lượng không những cải thiện “bộ mặt” của cả căn bếp, mà nó còn giúp bạn ngăn chặn được sự ô nhiễm từ rác thải sinh hoạt sẽ tấn công sức khỏe gia đình mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng rác được thiết kế riêng biệt dành cho không gian bếp, bạn có thể tham khảo về các loại thùng rác âm kết hợp với tủ bếp gia đình thông qua sự tư vấn từ nhân viên tư vấn của cửa hàng Thành Đạt chúng tôi. Có thể liệt kê ra một số thùng rác đã và đang nhận được sự ưa chuộng của hầu hết các bà nội trợ như:

Thùng rác tủ bếp 2 ngăn - Thùng rác đôi là loại thùng rác có dung tích chứa lên đến 20L, dành cho những gia đình có lượng rác thải ra lớn. Thiết kế nhiều tiện ích với 2 ngăn riêng biệt giúp bạn phân loại rác tốt hơn, tích hợp ray kéo âm bên trong tủ bếp, bạn chỉ cần mở cánh tủ bếp là tự động thùng rác sẽ đi ra theo mà bạn không cần phải cúi, khom người để vứt rác.

Thùng rác tủ bếp đơn lại phù hợp cho những gia đình có không gian bếp nhỏ hơn và lượng rác thải cũng ít hơn. Tuy nhiên, nguyên lí hoạt động về đa số đều giống thùng rác đôi. Cũng là một trong những thiết bị cực kì tiện dụng bên trong tủ bếp gia đình.


 
Quý khách có nhu cầu tham khảo các loại thùng rác của thương hiệu Higold hoặc Wellmax, vui lòng đến địa chỉ sau:

Showroom phụ kiện tủ bếp Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3860 2916


Nguồn: http://phukienbepthanhdat.com/tin-tuc/thung-rac-am-tu-bao-ve-can-bep-khoi-su-tac-dong-mui-hoi-tu-rac-thai-sinh-hoat-255.html