Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Thiết kế bếp đẹp hiện đại cùng hệ thống tủ kệ bếp tiện nghi

Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại đang ngày một phổ biến, vẻ hiện đại xuất phát từ những chọn lựa phong cách bếp, sắp xếp các loại thiết bị nhà bếp, bố trí đơn giản mà tinh tế, sang trọng, chắc chắn một không gian bếp như vậy sẽ hòa hợp với tổng quan không gian một căn nhà đẹp.

Nhà bếp đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một sức sống mới, vừa đơn giản mà lại vô cùng tinh tế, sang trọng và tiện nghi. Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại đang ngày một phổ biến, vẻ hiện đại xuất phát từ những chọn lựa phong cách bếp, sắp xếp các loại thiết bị nhà bếp, bố trí đơn giản mà tinh tế, sang trọng, chắc chắn một không gian bếp như vậy sẽ hòa hợp với tổng quan không gian một căn nhà đẹp.

                 Thiết kế bếp đẹp hiện đại cùng hệ thống tủ kệ bếp tiện nghi


1. Bếp hiện đại với hệ thống tủ kệ bếp thông minh, tiện nghi


Những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại và đơn giản mang đến nét nổi bật từ chính là sự giản đơn tối thiểu trong cách trang trí cho những chiếc tủ bếp, kệ bếp với phong cách rất đơn giản về kiểu dáng lẫn màu sắc.


Với nhà bếp chật hẹp về diện tích thì mẫu tủ bếp chữ  I, mẫu tủ bếp chữ U, mẫu tủ bếp chữ L, … luôn phù hợp.  Phong cách thiết kế này mang lại cho căn bếp một sự rộng rãi và thông thoáng.


Đặc biệt là những thiết kế vuông vắn với hệ thống tủ bếp được đặt sát hay  âm vào vách tường, luôn khéo léo để ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn bếp theo một tỷ lệ nhất định vừa phải, đủ làm êm dịu cho bếp, đủ độ sáng nhưng không quá nóng gắt … kết hợp với việc thiết kế hệ thống điện, màu sắc của tường, trần nhà , cho đến các tủ bếp, kệ bếp và bàn ăn tạo lên một không gian nhà bếp hoàn hảo, trắng sáng sạch sẽ đem lại sự thoải mái cho người nội trợ nấu những món ăn ngon cho cả gia đình.


                     Thiết kế bếp đẹp hiện đại cùng hệ thống tủ kệ bếp tiện nghi

2. Thiết kế bếp hiện đại từ các thiết bị bếp, dụng cụ nhà bếp


Căn bếp hiện đại nhưng được thiết kế đơn giản về hình thức thể hiện, thông qua sự phân chia các không gian , màu sắc , chất liệu ,….Ngoài ra còn thông qua sở thích, thẩm mĩ của chủ nhân từng căn nhà, đơn giản mà không sơ sài, phải đẹp tinh tế và sang trọng. 

Xem thêm: Ý tưởng cải tạo không gian nhà bếp cũ hiệu quả nhất

Nếu lựa chọn xu hướng này, chủ nhà cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của tất cả các vật dụng trong nhà bếp. Chính sự hoàn hảo của từng đồ vật nhỏ khi được sắp đặt hợp lý sẽ tạo ra một không gian đầy sang trọng, hiện đại mang hơi thở châu Âu. Màu sắc cũng là điểm bạn cần lưu ý, nên ưu tiên lựa chọn những sắc trầm và ấm cúng như nâu, đen, xám…


Hãy để cho cuộc sống của bạn thăng hoa và hòa vào những cảm giác ấn tượng với những căn phòng bếp hiện đại. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng hướng về cái đẹp và sự thanh tao. Những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại sẽ giúp bạn tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Nguồn: phukienbepthanhdat.com