Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Phụ kiện tủ bếp cao cấp – Xu hướng thiết kế bếp năm 2017

Không gian bếp ngày càng lên ngôi và được đánh giá là nơi cần sự chăm chút và đầu tư nhiều nhất để đổi lại hơi ấm sum vầy của gia đình qua bữa cơm. Nhu cầu về một căn bếp đạt chuẩn tiện nghi cùng các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp đã được các gia chủ nhìn nhận và có sự chăm sóc đặc biệt nhất ngay từ phần thiết kế, đầu tư và bố trí.

Xu hướng thiết kế một không gian sống đẳng cấp dễ nhận thấy, đó chính là xu hướng thiết kế nội thất nhà ở nói chung và xu hướng thiết kế bếp nói riêng, đã có sự thay đổi rất nhiều so với trước kia. Giờ đây, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu về một căn bếp đạt chuẩn tiện nghi cùng các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp đã được các gia chủ nhìn nhận và có sự chăm sóc đặc biệt nhất ngay từ phần thiết kế, đầu tư và bố trí.

                 


1. Bếp đang dần được đầu tư hệ thống thiết bị nhà bếp hoàn hảo


Không gian bếp ngày càng lên ngôi và được đánh giá là nơi cần sự chăm chút và đầu tư nhiều nhất để đổi lại hơi ấm sum vầy của gia đình qua bữa cơm. Vì vậy, dù thiết kế cầu kỳ hay đơn giản thì khi bước chân vào khu bếp các kiến trúc sư phải cho chúng ta cảm nhận được sự ấm áp của không gian bếp và sự tiện dụng mà chúng đem lại. Để có được điều đó, bắt buộc chúng ta phải lựa chọn phụ kiện bếp hiện đại và lắp đặt chúng vào trong những chiếc tủ bếp vốn được xem là trái tim của phòng bếp.


2. Phụ kiện bếp inox 304 dẫn đầu xu hướng thiết kế bếp đẳng cấp


Sử dụng phụ kiện bếp bằng kim loại đang là xu hướng của nhiều năm nay. Trong đó, phụ kiện bếp inox 304 trong nhà bếp trở thành giải pháp đơn giản mà tuyệt vời, tối đa hóa mọi công năng của cả căn bếp. Nếu tủ bếp với chất liệu hiện đại nhưng không được bố trí bởi phụ kiện tủ bếp inox 304 bên trong thì tủ bếp cũng không được đánh giá là một tủ bếp tiện dụng và đa năng. Vì vậy, hầu hết các tủ bếp ngày nay đều phải có những phụ kiện inox cao cấp đi kèm bên trong để tăng thêm tính hữu dụng.


3. Phụ kiện bếp Thành Đạt giá rẻ nhất toàn quốc


Sản phẩm phụ kiện tủ bếp thương hiệu Phụ kiện bếp Thành Đạt với sự bền bỉ, vẻ đẹp sang trọng… đang dần chiếm lĩnh xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Hơn hết, trong những năm sắp tới đây sẽ ngày càng có sự cạnh tranh  mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, các thương hiệu phụ kiện tủ bếp nhập khẩu với nhau.


Các dòng thiết bị nhà bếp thông minh tại Thành Đạt bao gồm: kệ tủ đồ khô, kệ góc xoay, kệ gia vị, kệ chén bát, xoong nồi, kệ xà phòng âm tủ… rất nhiều những phụ kiện inox hỗ trợ tốt nhất cho căn bếp xinh tươi của bạn, thỏa sức mà chọn lựa mà không lo về giá phụ kiện tủ bếp inox 304 khi đến với Thành Đạt.


Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo Hotline (028) 3860 2916 để được phục vụ tận tình!