Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Phụ kiện nhà bếp thông minh – Điều kiện cần và đủ cho phòng bếp tiện nghi

Bếp gia đình có tiện nghi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó thiết bị tủ bếp và các loại phụ kiện nhà bếp thông minh đi kèm chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn sở hữu phòng bếp hiện đại, nhiều tiện ích khi sử dụng.

Hệ thống nội thất nhà bếp ngày càng được coi trọng hơn, từ chiếc tủ bếp cho đến các loại phụ kiện nhà bếp thông minh đi kèm, bởi không ai có thể phủ nhận được vai trò của phòng bếp giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng hay chuẩn bị thức ăn, mà chúng còn có ý nghĩa mạnh mẽ về mặt tinh thần của cả gia đình.


               

1. Kết hợp thông minh tủ bếp và phụ kiện nhà bếp


Để tạo nên một không gian bếp đẹp, tiện nghi, có sự kết hợp ăn ý với thiết kế tổng thể ngôi nhà của bạn, thì yếu tố chính là cần phải có sự liên kết linh hoạt và tiện dụng giữa thiết bị tủ bếp và phụ kiện inox. Nếu tủ bếp có vai trò quan trọng trong phong cách và thẩm mỹ của nhà bếp, thì phụ kiện tủ bếp sẽ đóng vai trò là phần bổ sung tính thẩm mỹ và xây dựng lên tính hiện đại cho tủ bếp nói riêng và nhà bếp nói chung.


2. Sự phát triển mạnh mẽ của phụ kiện bếp thông minh


Càng ngày sự ra đời của các loại trang thiết bị, phụ kiện bếp càng làm cho cuộc sống của con người thêm phần tiện nghi và được đơn giản hóa. Phụ kiện tủ bếp inox không chỉ có vai trò, chức năng về mặt sử dụng mà nó còn mang đến nét đẹp, tính thẩm mĩ cho chiếc tủ bếp gia đình. Nếu như trước kia, phụ kiện inox tủ bếp chỉ được thiết kế đơn giản về cả hình thức lẫn tính năng thì đến ngày nay, nó không chỉ thông minh hơn, đẹp hơn và ngày càng cao cấp hơn về chất liệu, tính năng, độ bền…

                          


3. Phụ kiện bếp Thành Đạt – Điều kiện cần và đủ cho phòng bếp tiện nghi


Phụ kiện bếp Thành Đạt – đơn vị nhập khẩu phụ kiện tủ bếp cao cấp hàng đầu tại TPHCM, cung cấp nhiều loại phụ kiện nhà bếp chất lượng thuyết phục người tiêu dùng gần như tuyệt đối. Với một phụ kiện đơn giản trước kia, bạn phải dùng tay và lực kéo, lực đẩy để mở cánh cửa tủ thì đến nay, chỉ cần một nút ấn, cánh tủ có thể mở ra theo ý muốn của bạn.


Thành Đạt nổi tiếng trên toàn quốc về dịch vụ cung cấp phụ kiện giúp thiết kế nhà bếp của bạn đẹp như mơ ước, có nhiều giải pháp với nhiều lựa chọn để tối ưu hóa công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bếp nhà bạn. Bởi chúng tôi hiểu được rằng, phụ kiện bếp đa chức năng là linh hồn của mỗi nhà bếp. Không có những công năng hiện đại tiện ích thì nhà bếp chỉ là những dãy tủ nối với nhau mà thôi.


Chúng tôi nỗ lực liên tục để giúp nhà bếp của bạn thêm công năng sử dụng, vì thế mà mỗi lần bạn hiện diện trong bếp cùng với phụ kiện nhà bếp thông minh Thành Đạt thì đều sẽ có những trải nghiệm thú vị và ngày càng đa dạng, mới mẻ.


Liên hệ mua hàng theo Hotline (028) 3860 2916!