Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Phụ kiện bếp HCM chất lượng cao

Thị trường phụ kiện bếp HCM với những hoạt động nhộn nhịp và sôi động cùng sự ra đời của rất nhiều các đơn vị nhập khẩu và kinh doanh các loại phụ kiện bếp gia đình. Trong đó, Phụ kiện bếp Thành Đạt là nhà phân phối số một của 2 thương hiệu phụ kiện bếp inox cao cấp Higold và Wellmax tại Việt Nam.

Thị trường phụ kiện bếp HCM với những hoạt động nhộn nhịp và sôi động cùng sự ra đời của rất nhiều các đơn vị nhập khẩu và kinh doanh các loại phụ kiện bếp gia đình. Trong đó, Phụ kiện bếp Thành Đạt là nhà phân phối số một của 2 thương hiệu phụ kiện bếp inox cao cấp Higold và Wellmax tại Việt Nam. Các sản phẩm phụ kiện bếp inox tại cửa hàng Thành Đạt luôn đảm bảo 2 tiêu chí: chất lượng cao và giá sát với nhà sản xuất.

            


1. Phụ kiện bếp HCM chất lượng cao


- Tất cả các loại phụ kiện bếp inox do Thành Đạt nhập khẩu và phân phối đều thuộc thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất phụ kiện cho nội thất gia đình.


- Các phiên bản phụ kiện bếp hcm như kệ treo tường bằng inox, kệ góc âm tủ bếp, kệ đồ khô…. đều được sản xuất với chất liệu inox cao cấp, thiết bị dễ tháo/lắp, thao tác đóng/mở ngăn kéo không gây tiếng động, không bị chảy xệ ngay cả khi phụ kiện chịu tải cao (40/60/80kg).


- Độ sáng bóng mịn lâu dài – dễ vệ sinh và có thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi kiểu dáng tủ bếp, hoàn thiện không gian bếp sang trọng và hiện đại của gia đình bạn.


2. Phụ kiện bếp HCM giá tốt


Hiện tại, các sản phẩm phụ kiện bếp hcm tại cửa hàng Phụ kiện bếp Thành Đạt đều có giá khuyến mãi hơn so với giá trên thị trường chung, trong khi đó chất lượng không hề có sự khác nhau, thậm chí còn có các giấy tờ đảm bảo hàng chính hãng cho quý khách hàng tự kiểm định khi đến mua hàng tại Showroom của chúng tôi.


Để mua được những sản phẩm phụ kiện bếp cao cấp với chất lượng vượt trội cùng mức giá tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ đến:


Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Website: http://phukienbepthanhdat.com/