Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Phụ kiện bếp giá rẻ giúp bạn thực hiện các giải pháp lưu trữ thông minh trong phòng bếp chật

Phụ kiện bếp giá rẻ với công năng lớn, giúp các chị em thực hiện việc lưu trữ phòng bếp thông minh.

Tại các thành phố lớn hiện nay, với tình hình “đất chật người đông” nên dẫn tới diện tích phòng bếp trong mỗi ngôi nhà cũng dần bị thu hẹp lại. Chính vì thế, chúng ta nên lưu ý đến vấn đề đảm bảo các yếu tố ngăn nắp và tiện nghi cho bếp, tránh để không gian này vốn đã chật lại càng thêm lộn xộn. Chỉ với một vài loại phụ kiện bếp giá rẻ dưới đây, chúng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu này dễ dàng và thông minh nhất.


        


1. Phụ kiện bếp giá rẻ các ngăn kéo âm tủ


Những thiết bị phụ kiện bếp giá rẻ như các ngăn kéo âm tủ được đánh giá là giải pháp hoàn hảo đầu tiên và thông minh nhất, giúp các chị em thoải mái tận dụng không gian tủ bếp để lắp kệ lưu trữ chén bát, xoong nồi và các dụng cụ làm bếp vô cùng tiện ích.


2. Tận dụng khoảng trống giữa các tủ bằng phụ kiện bếp giá rẻ


Tại những vị trí như thế này, thay vì để không cho chúng tích tụ bụi bẩn, các gia chủ có thể lựa chọn những loại phụ kiện bếp giá rẻ như một chiếc kệ gia vị 2 tầng nhỏ gọn, với kích thước tủ chỉ cần 15cm là đủ, để đựng các loại chai lọ gia vị gọn gàng, sạch sẽ, tăng tính thẩm mĩ và hiện đại cho phòng bếp nhà bạn trong nháy mắt.


   


3. Lưu trữ một phần nhờ phụ kiện bếp giá rẻ kệ treo tường


Kệ treo tường
là một món phụ kiện bếp giá rẻ nhưng có công năng vô cùng lớn, rất xứng đáng được các bà nội trợ đầu tư cho căn bếp của mình, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ trên tường bếp, bếp thêm tiện nghi và đẹp mắt hơn.


Bên cạnh 3 loại thiết bị phụ kiện bếp giá rẻ thông minh kể trên, tại cửa hàng Phụ kiện bếp Thành Đạt của chúng tôi còn phân phối thêm rất nhiều những dòng phụ kiện bếp cao cấp khác. Mời quý khách tham khảo:

Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: http://phukienbepthanhdat.com/