Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Mẹo chọn mua quạt hơi nước xoa dịu đi cái nắng ngày hè

Cái nắng oi bức của mùa hè luôn là nỗi kinh hãi của rất nhiều người, không khí vừa nóng vừa khó chịu, ngồi dưới điều hòa tuy nhiệt độ có thấp nhưng lại cảm thấy khô ráp da cộng thêm nền nhiệt độ nắng nóng làm bạn càng cảm thấy khó chịu hơn. Chính vì thế mà dòng sản phẩm quạt hơi nước đang tạo sức hút lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm có thể đáp ứng được hết những điều kiện mà người tiêu dùng đặt ra và mong muốn có trong thiết bị làm mát này trong những ngày hè 2017.1. Diện tích phòng

Phòng đặt quạt hơi nước thường xuyên nhất sẽ là điều bạn nên tính toán trước khi mua loại quạt hơi nước có công suất phù hợp. Lưu ý rằng quạt hơi nước là thiết bị chuyên dùng cho phòng thông thoáng, diện tích vừa phải. Vì diện tích phòng nhỏ và ém khí sẽ làm đọng hơi nước, dẫn đến ẩm mốc, hỏng hóc thiết bị điện – điện tử. Còn với phòng quá rộng thì tác dụng làm mát của quạt hơi nước sẽ bị giảm đáng kể.

2. Chức năng

Lựa chọn chức năng của quạt hơi nước cũng rất quan trọng, nếu bạn muốn sử dụng quạt hơi nước để làm ấm vào mùa đông thì có thể mua loại quạt hơi nước hai chiều, nếu bạn muốn tăng sự tiện lợi thì có thể chọn loại quạt hơi nước có điều khiển từ xa. Ngoài ra, các chức năng khác mà bạn nên xem xét khi chọn mua quạt hơi nước đó là các chế độ gió, chức năng tạo Ion âm, chức năng hẹn giờ, chức năng tự ngắt, chức năng diệt muỗi.

3. Thương hiệu quạt hơi nước nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt hơi nước nổi tiếng, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình mẫu mã và mình yêu thích, nên mua những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo về chất lượng độ bền của sản phẩm, đặc biệt một địa chỉ bán bảo hành vượt trội uy tín cũng là điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua. Một số thương hiệu nổi tiếng như quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Panasonic, Fusibo, Sanyo…mỗi thương hiệu có ưu điểm và nhược điểm riêng.

4. Giá thành

Giá của một chiếc quạt hơi nước hiện nay nằm trong khoảng từ 1,5 đến hơn 4 triệu. Ban có thể căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình mình để lựa chọn loại có mức giá phù hợp nhất. Đa số các gia đình đều lựa chọn quạt hơi nước có mức giá khoảng 2 đến 2,5 triệu, với mức chi phí này bạn đã có thể mua được một chiếc quạt hơi nước của một trong các hãng sản xuất uy tín.

Nguồn: Phụ kiện tủ bếp Thành Đạt