Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Lợi ích khi mua phụ kiện bếp Higold cao cấp tại TPHCM

Phụ kiện bếp Higold là những nhân tố vô cùng quan trọng và cũng không còn xa lạ gì bên trong những không gian bếp hiện đại và đạt chuẩn hiện nay. Phụ kiện bếp inox Higold giúp các chị em sắp xếp khu vực đun nấu luôn có trật tự, ngăn nắp và sạch sẽ nhất, điều mà hiếm có trong nhà bếp từ xưa đến nay.

Phụ kiện bếp Higold là những nhân tố vô cùng quan trọng và cũng không còn xa lạ gì bên trong những không gian bếp hiện đại và đạt chuẩn hiện nay. Phụ kiện bếp inox Higold giúp các chị em sắp xếp khu vực đun nấu luôn có trật tự, ngăn nắp và sạch sẽ nhất, điều mà hiếm có trong nhà bếp từ xưa đến nay. Ngoài ra, khi mua phụ kiện bếp Higold cao cấp, gia đình bạn còn được hưởng những lợi ích tuyệt vời khác nữa. Hãy cùng tham khảo!

                                  

1. Phụ kiện bếp Higold Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu


Thương hiệu Phụ kiện bếp Higold với hệ thống các sản phẩm thiết bị nhà bếp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đức, dựa theo các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắt khe nhất của châu Âu, phụ kiện đạt đến các chuẩn mực về an toàn, được giám sát chất lượng chặt chẽ và thân thiện với môi trường.


2. Phụ kiện bếp Higold với thiết kế hiện đại


Sản phẩm phụ kiện bếp inox Higold hiện đại với những thiết kế phụ kiện dùng lắp âm tủ bếp, nhằm mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho gian bếp. Các đường nét của sản phẩm đơn giản, tinh tế và sang trọng theo đúng xu hướng thiết kế tối giản hiện nay.


3. Phụ kiện bếp Higold thân thiện với người dùng


Phụ kiện bếp Higold thông minh có thiết kế hiện đại nhưng đơn giản, cực kì thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác, sử dụng... giúp thiết bị gia dụng Higold chiếm được thiện cảm của khách hàng.


4. Phụ kiện bếp Higold giá rẻ


Với hơn nhiều năm cung ứng nguồn hàng phụ kiện bếp gia đình tại nhiều quốc gia trên thế giới, phụ kiện bếp Higold luôn đứng đầu các danh sách các nhà sản xuất phụ kiện bếp giá rẻ đáng được sử dụng nhất do chính người tiêu dùng bình chọn. Phụ kiện bếp chất lượng – giá cả phải chăng là mục tiêu hoạt động của Higold trong suốt nhiều năm qua.


Liên hệ với Phụ kiện bếp Thành Đạt – Đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ kiện bếp Higold chính hãng tại TPHCM theo địa chỉ:


Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Website http://phukienbepthanhdat.com/