Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Dự đoán tử vi của 12 con giáp theo chuẩn phong thủy trong năm 2017 (Phần 2)

Trong nền văn hóa Á Đông, mỗi năm lại tượng trưng cho một con vật khác nhau, vì thế mà cũng có những thay đổi khác biệt. Để dự đoán xem năm con gà 2017 này thuận buồm xuôi gió hay trắc trở, chúng ta hãy dựa vào tuổi con giáp của chính mình.

1. Tuổi Thìn


Năm 2017 là một năm tốt đẹp với người tuổi Thìn. Tài lộc của người tuổi Thìn rất vượng phát. Nếu năm 2016 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì Đinh Dậu 2017 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Tuy công việc của nhiều biến động nhưng thật may mắn là những biến động này theo hướng tích cực.

2. Tuổi Dậu

Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến. Đinh Dậu 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

3. Tuổi Tỵ


Tránh tham gia các hoạt động có liên quan đến chính trị. Không nói xấu sau lưng người khác, cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp. Nguồn thu nhập chính trong năm 2017của bạn chỉ đến từ tiền lương vì thế bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm nhé. Nếu còn độc thân, bạn cần phải thay đổi diện mạo bề ngoài để thu hút người khác phái. Nếu đã lập gia đình, bạn nên thường xuyên có những buổi nói chuyện chia sẻ thật lòng với người ấy để hai người thêm gắn bó nhau hơn.

Bài liên quan: Dự đoán tử vi của 12 con giáp theo chuẩn phong thủy trong năm 2017 (Phần 1)

4. Tuổi Hợi

Năm nay những người tuổi Hợi nếu làm các công việc ổn định thì sẽ có lợi hơn. Nếu có ý định đầu tư sang các lĩnh vực khác như buôn bán hay bất động sản thì không có lợi. Tài vận chủ yếu là do bản thân tự làm nên hoặc phải lao động vất vả mới có được chứ không trông chờ vào các vận may. Tuổi Hợi có thể gia tăng thu nhập bằng các khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ công việc làm thêm. Không nên đầu tư vào những lĩnh vực có tính rủi ro cao. Nhìn chung bạn sẽ phải chi khá nhiều trong năm nay nên không tích lũy được nhiều. Sức khỏe của tuổi Hợi khá ổn định, không cần lo lắng quá nhiều.

 
Nguồn: Phụ kiện tủ bếp Thành Đạt