Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Dự đoán tử vi của 12 con giáp theo chuẩn phong thủy trong năm 2017 (Phần 1)

Dự đoán tử vi của 12 con giáp theo chuẩn phong thủy trong năm 2017 (Phần 1)
Nếu như năm Bính Thân 2016 là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng thì năm 2017 sẽ tượng trưng cho sức khỏe, vạn sự hạnh phúc, công danh và tài lộc. Tử vi 2017 mang ngũ hành Hỏa, sẽ bắt đầu từ ngày 28/01/2017 đến hết ngày 15/02/2018 Dương lịch. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quát về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,... trong năm sắp tới của từng con giáp để chúng ta có sự chuẩn bị đón nhận tài lộc hoặc kịp thời hóa giải những điều không may sắp xảy ra.

1. Tuổi Tý

Năm 2017 là một năm tương đối may mắn với những người tuổi Tý. Có khá nhiều cơ hội để phát triển trong công việc, với những ai đang làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, được giao cho những công việc và trọng trách lớn giúp thể hiện được năng lực của bản thân.
Họ có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tý cần đề phòng việc đầu tư làm ăn kẻo hao tiền tốn của.

2. Tuổi SửuNăm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Sửu là một năm khá may mắn thành công nếu bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên do sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên bạn nên cẩn trọng trong việc hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài tốn của.
May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Nên tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Lời khuyên cho bạn là sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà sẽ hoá giải được những vận rủi trong năm nay.

Tìm hiểu về 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy ngũ hành

3. Tuổi Dần
Bước sang năm Đinh Dậu, mọi việc đến với bạn một cách thuận lợi. Đồng thời, sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp con đường thăng tiến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Năm nay nguồn tài chính của bạn không được tốt, nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể nhận làm thêm việc hoặc kinh doanh mặt hàng gì đó. May mắn về đường tình duyên.

4. Tuổi Mão
Bước sang năm mới, người tuổi Mão có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, bản lĩnh trong công việc. Đây chính là thời điểm tốt để mọi người nhìn thấy giá trị thực sự của bạn. Song song với điều đó chính là thời gian và công sức mà tuổi Mão phải đầu tư cho công việcNguồn thu nhập của bạn năm nay khá ổn định, do đó không phải bận tâm nhiều về chuyện tiền bạc. Vận trình tình cảm và sức khỏe không có nhiều biến động. Hãy quan tâm tới việc luyện tập để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.Nguồn: phụ kiện tủ bếp Thành Đạt