Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Công dụng làm sạch nhà cửa siêu phàm ít người biết của kem đánh răng

Kem đánh răng là sản phẩm tiêu dùng quen thuộc với mọi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần rất nhỏ trong vô số điều tuyệt vời bạn có thể làm với kem đánh răng, điển hình là công dụng tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa sạch sáng. Cùng khám phá những mẹo vặt làm sạch cực kỳ hữu ích với kem đánh răng, giúp bạn dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.

1. Loại bỏ mùi khó chịu

Khi bạn nấu ăn và tiếp xúc với một số nguyên liệu nặng mùi như tỏi, hành, mùi hải sản, thịt bò,… bạn rửa tay rất nhiều lần vẫn còn mùi hôi, hãy dùng kem đánh răng thoa đều khắp bàn tay và rửa sạch với nước ấm, mùi hôi sẽ không còn nữa; Cách này cũng có thể áp dụng đối với các vật dụng có mùi khó chịu đấy nhé, bạn chỉ cần pha thêm kem đánh răng vào xà phòng tẩy rửa sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.2. Lau sạch các vết màu sáp trên tường

Bức tường đẹp đẽ bỗng bị bọn trẻ vẽ đầy những nét màu sáp nguệch ngoạc. Chỉ cần xịt một chút kem đánh răng lên tường, lấy một miếng giẻ (tốt hơn nữa thì lấy một bàn chải đánh răng) chà xát. Chất mài mòn nhẹ trong kem đánh răng sẽ nhanh chóng tẩy hết những vết màu sáp. Sau đó, chỉ cần rửa lại tường bằng nước.

3. Làm sạch bình thủy, phích nước...

Làm sạch các vật dụng đựng nước như bình thủy, phích nước, bình cách nhiệt... luôn là một việc vô cùng khó khăn. Tuy vậy, với kem đánh răng nó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ việc bỏ một ít kem đánh răng vào bên trong vật dụng đã chứa sẵn một chút nước nóng. Lắc kỹ, bình thủy của bạn sẽ được làm sạch và khử trùng hiệu quả.

4. Làm sáng vòi nước

Khi vòi nước bị cũ mờ do cặn nước bám vào, hãy dùng kem đánh răng để lau. Bạn có thể trả lại vẻ sáng bóng như mới cho vòi nước sau khi lau chùi chúng với một lượng nhỏ kem đánh răng. Về cơ bản, mẹo này có thể áp dụng cho tất cả vật dụng mạ crome.5. Làm sạch các ngấn nước trên đồ nội thất

Nếu bạn không dùng lót ly, mặt bàn gỗ nhà bạn sẽ dễ dàng có các ngấn nước mờ mờ do các ly nước ngọt để lại. Không lo, bạn có thể làm sạch mặt bàn bằng cách chà xát một chút kem đánh răng với một miếng vải mềm. Lau sạch lại bằng vải ẩm và chờ cho khô trước khi đánh bóng bề mặt gỗ.

Nguồn: Phụ kiện tủ bếp Thành Đạt