Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

Có nên chọn mua và sử dụng máy rửa chén bát hay không?

Máy rửa chén bát được xem là trợ thủ đắc lực của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về băn khoăn là có nên mua máy rửa bát hay không?

Máy rửa chén bát được xem là trợ thủ đắc lực của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi vì giờ đây, họ không chỉ biết quẩn quanh bên trong khu bếp nữa mà còn rất tài giỏi với việc kiếm tiền ngoài xã hội. Chính vì vậy, quỹ thời gian của họ trở nên hạn hẹp hơn, không còn nhiều thời gian để quán xuyến hết mọi công việc bếp núc một cách tốt nhất nữa, chẳng hạn như việc rửa bát đĩa sau bữa cơm mỗi ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về băn khoăn là có nên mua máy rửa bát hay không?


1. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian


Đây có lẽ được xem là lý do chính đáng nhất để mỗi gia đình nên tậu ngay một chiếc máy rửa bát tiện dụng. Thay vì mỗi ngày các chị em phải bỏ ra từ 30 – 45 phút cho công việc dọn rửa chén bát hằng ngày, thì giờ đây chỉ việc sử dụng thiết bị nhà bếp thông minh này là đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cho gia đình. Bạn chỉ cần xếp bát đĩa vào máy và chọn chương trình để máy hoạt động, vậy là xong.


2. Máy rửa bát tăng hiệu quả làm sạch bát đĩa


Một chiếc máy rửa bát thông minh đang trở thành niềm mơ ước của các chị em, giúp làm giảm bớt gánh nặng của việc dọn dẹp bếp mỗi ngày. Nghiên cứu chỉ ra rằng, máy rửa bát đĩa không những rửa sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa mà còn khử sạch khuẩn trên vật dụng hiệu quả, bởi máy rửa bát rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt có thể đạt được là 75 độ C, kèm với chất tẩy rửa chuyên dụng bát được khử sạch khuẩn hoàn toàn, trong khi rửa bắng tay bằng nước ấm, mức nhiệt của nước cũng chỉ đạt được ở 30 đến 40 độ C, vừa không đảm bảo lại hại da tay.


Xem thêm: Kệ chén dĩa inox 304 mua ở đâu giá tốt?


3. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi sử dụng máy rửa chén


Máy rửa chén bát có chu trình hoạt động sẽ tiêu tốn từ 6 – 12 lít nước với mức công suất rửa là 12 bộ chén dĩa, việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí cho tiền điện nước mỗi tháng trong gia đình, bởi vì khi rửa bằng tay, ít nhất bạn sẽ phải tốn tới 20 lít nước mới có thể rửa sạch 12 bộ đồ ăn. 


Mặc dù vẫn chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam ta do giá thành khá cao, nhưng không thể phủ nhận máy rửa bát sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho các mẹ bên trong căn bếp gia đình, đúng không nào?


Nguồn: phukienbepthanhdat.com