Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

5 xu hướng thiết kế kệ tủ bếp đẹp 2017

Sở hữu được một phòng bếp hiện đại, sạch sẽ, gọn gàng… chính là những điều kiện tiên quyết hỗ trợ các chị em thể hiện tình yêu thương với gia đình nhiều hơn, trở thành một bà nội trợ đảm đang hết mực. Sau đây, Phụ kiện bếp Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 xu hướng thiết kế kệ tủ bếp đẹp năm 2017 hot nhất hiện nay.

Bếp và kệ tủ bếp đẹp, đi kèm theo đó là các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp chính là nguồn cảm hứng đặc biệt cho những người phụ nữ khi vào bếp. Hơn nữa, sở hữu được một phòng bếp hiện đại, sạch sẽ, gọn gàng…chính là những điều kiện tiên quyết hỗ trợ các chị em thể hiện tình yêu thương với gia đình nhiều hơn, trở thành một bà nội trợ đảm đang hết mực. Sau đây, Phụ kiện bếp Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 xu hướng thiết kế kệ tủ bếp đẹp năm 2017 hot nhất hiện nay.

         


1. Tủ bếp chữ U – Kệ tủ bếp mang vẻ đẹp sang trọng


Bếp chữ U là loại không gian bếp có dạng hình chữ U không khép kín, bếp được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ. Kiểu thiết kế bếp chữ U tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt.

              


2. Tủ bếp chữ I – Kệ tủ bếp đề cao sự tiện dụng


Kê bếp theo hình chữ I là giải pháp thông minh và hữu ích cho phòng bếp hẹp. Tủ bếp chữ I bao gồm bàn, tủ, nội thất bố trí thẳng hàng với nhau. Cách bố trí nội thất kiểu này rất đơn giản, giúp các bà nội trợ dễ dàng đi lại và thao tác nấu nướng.


           

3. Tủ bếp chữ L – Tủ kệ bếp phù hợp với mọi không gian bếp


Tủ bếp kiểu chữ L giúp bạn tận dụng không gian góc một cách hiệu quả, giúp cho khu vực đi lại nấu nướng được rộng rãi, thoải mái hơn. Dễ dàng điều chỉnh độ dài của bếp và phân chia khu vực nấu nướng dễ dàng.


           

4. Tủ bếp chữ G – Tủ kệ bếp mang phong cách Châu Âu khác biệt


So với tủ bếp kiểu chữ I, chữ U hay chữ L, ngày nay kiểu tủ bếp hình chữ G không được phổ biến bằng. Tủ bếp kiểu chữ G vừa phù hợp cho không gian lớn và cả không gian nhỏ. Kiểu bếp này giúp không gian không bị bí bách và giúp người nội trợ có thêm rất nhiều khoảng lưu trữ.5. Tủ bếp Acylic – Chất liệu kệ bếp đáp ứng nhu cầu vẻ đẹp thẩm mĩ cao nhất


Thời gian gần đây, phong cách thiết kế nội thất bếp đang dịch chuyển sang nét phóng khoáng và đơn giản, đây chính là lợi thế của tủ bếp acrylic. Dù cho phòng bếp của bạn hình chữ L, U, I thì các mẫu tủ bếp acrylic luôn luôn đáp ứng được.


Nguồn bài viết: phukienbepthanhdat.com