Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

5 giải pháp về tủ Blum thông minh nhất mọi thời đại

Các giải pháp về tủ Blum hay còn gọi là biện pháp giúp các gia chủ tận dụng tối đa diện tích bếp một cách thông minh nhất. Với những thiết kế phụ kiện âm tủ bếp xuất hiện, đã đem đến những giải pháp hoàn hảo cho sự kết hợp giữa công năng sử dụng và phong cách hiện đại của những không gian nhà bếp nhỏ hẹp.

Các giải pháp về tủ Blum hay còn gọi là biện pháp giúp các gia chủ tận dụng tối đa diện tích bếp một cách thông minh nhất. Với những thiết kế phụ kiện âm tủ bếp xuất hiện, đã đem đến những giải pháp hoàn hảo cho sự kết hợp giữa công năng sử dụng và phong cách hiện đại của những không gian nhà bếp nhỏ hẹp. Bạn có thể tham khảo về các kiểu phụ kiện Blum dưới đây và chọn ra phương án phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.


                          

1. Tại sao các giải pháp về tủ lại thực sự cần thiết trong bếp?


Phụ kiện bếp Blum được đánh giá là các giải pháp hộc tủ bếp tiện nghi nhất, tạo ra hiệu quả công việc bếp núc rõ rệt cho các chị em nội trợ và tối ưu hóa thông minh không gian sẵn có.


Giải pháp về tủ của Blum giúp người sử dụng có thể sắp xếp và lấy đồ đạc trong bếp một cách thoải mái, giúp tận dụng tối đa các không gian trong thiết kế, kể cả những góc chết tưởng chừng sẽ bị bỏ không lãng phí.


Blum cung cấp các giải pháp về tủ đa dạng về mẫu mã, chất liệu, công năng sử dụng, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tiện nghi.


2. Một số giải pháp về tủ cao cấp của Blum phổ biến hiện nay


Tủ bếp sẽ tiện dụng, chứa được nhiều đồ, gọn gàng hơn nếu sử dụng các loại giá và phụ kiện bổ sung dưới đây:


2.1. Khay chia cho ngăn kéo


Khay chia ngăn kéo là một trong những thiết bị nhà bếp nhỏ gọn nhiều tiện ích, được ưa chuộng sử dụng cho các hệ thống tủ bếp hiện đại, với các chức năng chứa đồ khác nhau, toàn bộ thìa dĩa, đũa hay các dụng cụ làm bếp đều được khay chia tủ bếp phân loại và cất giữ an toàn, gọn gàng, ngăn nắp bên trong các ngăn kéo tủ. Đây chính là sản phẩm mà những gia đình hiện đại đang tìm kiếm. Các loại khay chia cho ngăn kéo Blum thường phù hợp với khoang ngăn kéo sử dụng ray âm, ray hộp tandem.


2.2. Thùng rác âm tủ


Thùng rác cho tủ bếp có nhiều loại, từ loại đặt vào ngăn kéo khoang tủ dưới tới loại treo cánh tủ, xứng đáng là một sản phẩm phụ kiện nhà bếp lý tưởng cho nhiều không gian như phòng bếp, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng khách,… nói chung là mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.


                               

2.3. Hệ giá góc thông minh


Thường có 2 loại giá đặt tại góc tủ bếp, nhằm tận dụng không gian chết giao nhau của loại tủ bếp chữ L, U, G ... là giá góc xoay 3/4 và giá góc liên hoàn.


Và các ngăn tủ có thiết kế phù hợp với góc chết thường là phụ kiện tủ bếp Blum, thiết kế độc đáo mang lại sự hiện đại và tiện nghi vượt trội cho căn bếp của bạn. Giá phụ kiện tủ bếp Blum này so với các phụ kiện giải pháp góc chết khác cũng không quá cao.


2.4. Kệ âm dưới bồn rửa


Các thiết kế tủ bếp thông thường hay để trống khoang chậu rửa hoặc chỉ có thể tận dụng để lưu trữ các chai lọ hóa chất tẩy rửa. Vì vậy, không có lí do gì mà bạn lại không tận dụng không gian nội thất này để cất các dụng cụ nhỏ phục vụ cho việc vệ sinh, cọ rửa như khăn lau bếp, giẻ rửa bát… bằng cách sử dụng các giải pháp về tủ Blum như kệ ngăn kéo âm dưới bồn rửa để tăng tính tiện nghi cho bếp.


2.5. Ngăn kéo, giá, kệ đa năng


Các hệ giá đa năng cho các khoang tủ bếp, như giá dao thớt, giá gia vị, giá để xoong nồi, bát đĩa...


3. Các giải pháp về tủ cao cấp tại TPHCM


Hiện nay, Phụ kiện bếp Thành Đạt nhận tư vấn, cung cấp và lắp đặt các giải pháp về tủ bếp Blum thông minh cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc, với thái độ phục vụ tốt nhất cùng mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên lạc với Thành Đạt bằng Hotline (028) 3860 2916 ngay khi bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ nhé!