Tài trợ bởi vatgia.com

 • kệ gia vị dụng cụ inox

  kệ gia vị dụng cụ inox

 • Kệ chén inox Higold treo tường

  Kệ chén inox Higold treo tường

 • Dụng cụ inox treo nhà bếp

  Dụng cụ inox treo nhà bếp

 • Phụ kiện tủ áo

  Phụ kiện tủ áo

 • Thanh nhôm trang trí

  Thanh nhôm trang trí

Tin tức

3 loại phụ kiện tủ bếp mà bất kì thiết bị tủ bếp nào cũng cần phải có

Bên trong một phòng bếp gia đình, tất cả mọi thành phần đều cần có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, từ thiết bị tủ bếp, các loại phụ kiện tủ bếp ... Trong đó, tủ kệ bếp muốn đảm bảo được độ bền hoạt động lâu dài cũng như chức năng tuyệt vời của nó, thì bắt buộc phải được trang bị đầy đủ 3 món phụ kiện sau đây!

Bên trong một phòng bếp gia đình, tất cả mọi thành phần đều cần có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, từ thiết bị tủ bếp, các loại phụ kiện tủ bếp cho đến các trang thiết bị nhà bếp hiện đại, có như thế thì các gia chủ mới tạo nên được một căn bếp hoàn hảo, toàn diện về thẩm mĩ và công năng. Trong đó, tủ kệ bếp muốn đảm bảo được độ bền hoạt động lâu dài cũng như chức năng tuyệt vời của nó, thì bắt buộc phải được trang bị đầy đủ 3 món phụ kiện sau đây!

                   

1. Hệ thống ray trượt


Trên cánh cửa tủ bếp thường sẽ có các loại rổ inox đựng thực phẩm và mở ra nhẹ nhàng nhờ hệ thống ray trượt, khi đó bạn dễ dàng tìm lấy hay cất vật dụng – tận dụng tối đa không gian các dạng tủ bếp.


Ray trượt thiết kế liên hoàn với các khay, rổ inox có khả năng đưa nguyên một tủ đựng thức ăn, đồ dùng... “lộ thiên” chỉ bằng việc kéo cửa tủ ra; không phải ngó chồm vào trong từng ngăn hay từng khay. Thùng rác đặt dưới bồn rửa cũng vậy, mở cánh cửa là thùng rác bật theo ra ngoài và nắp mở sẵn, khi thao tác xong thì bạn chỉ cần đóng cửa – thùng rác sẽ “chui” lại vào kệ và tự động đóng nắp.


Với các không gian ở kệ bếp khép góc, thường vị trí này hay cất giữ những vật dụng ít dùng đến vì khi thao tác cất – lấy đồ rất cực. Giải pháp mới có những bộ rổ xoay kéo góc kết hợp với ray trượt có thể mang những đồ dùng bên trong rổ lộ ra ngoài khỏi cửa tủ kệ. Hoặc tại vị trí này thiết kế các hộc kéo có ray trượt hình hoả tiễn, khi đó không gian “éo le” này được tận dụng tối đa để đựng đồ dùng tuỳ thích, chứ không còn là góc “chết” nữa.


2. Bật hơi tủ bếp


Bật hơi hay còn gọi là bản lề tủ bếp, gồm có nhiều loại như: bản lề bật, bản lề mở ra với các loại góc từ 60 đến 170 độ, tuỳ vào không gian thiết kế tủ bếp để chọn bản lề có độ mở thích hợp. Những phụ kiện khác trong hộc kéo như khay chia ngăn để có thể đựng muỗng, dao, nĩa... riêng từng nhóm – thuận tiện sử dụng. Hoặc khay đựng dĩa sắp đứng bằng inox hay nhựa cũng tiện ích; hoặc thiết bị đựng dĩa sắp chồng lên nhau, có thể dời khung bưng vừa vặn với cỡ dĩa.


                      

3. Tay nâng tủ bếp


Tay nâng cửa xếp là một loại linh kiện tủ bếp của tủ bếp treo có độ giảm chấn, dù đóng mở nặng tay thì cửa vẫn không sập mạnh. Với tủ treo trên kệ bếp, để đóng – mở có thiết bị tay nâng “trợ giúp” bật cánh cửa lên hay khép cánh lại nhẹ nhàng.


Có bốn loại tay nâng cho bốn cách đẩy cửa: nâng cho hai cánh cửa tủ xếp lại; nâng cho một cánh cửa tủ lên thẳng đứng song song với mặt tủ; nâng đẩy cánh tủ lên xéo phía trên tủ; và nâng đẩy cánh cửa mở lên 90 độ. Tuỳ theo không gian nhà bếp để có thể chọn cách nâng cửa thích hợp và dù cách nâng nào thì vẫn thấy rõ các vật dụng chứa đựng bên trong tủ treo.


Ngoài ra, còn hàng loạt các phụ kiện cho tủ bếp khác, nhằm tăng tính tiện lợi và gọn gàng bên trong không gian bếp nhà bạn như các ngăn kéo âm tủ, giá treo inox, kệ đựng dao, gia vị,... muốn ứng dụng vào trong tủ bếp thì tủ cũng phải có những kích thước chuẩn, tương xứng; vì nếu chiều sâu, rộng của tủ quá nhỏ sẽ không tương thích.


Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại phụ kiện nhỏ gọn nhưng cực kì cần thiết cho tủ bếp được kể tên trên đây cửa hàng Phụ kiện bếp Thành Đạt của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để được giải đáp!